Hãng Aeroflot Giấy tờ tùy thân đi máy bay

Hãng Aeroflot


VÉ MÁY BAY AEROFLOT AIRLINES

Aeroflot Airlines là công ty hàng không quốc gia lớn nhất nước Nga. Bắt đầu hoạt động từ năm 1923, đến nay Aeroflot đã mở rộng phạm vi hoạt động trên khắp toàn cầu với trụ sở và sân bay chính đặt tại Moskva. Hãng là thành viên của liên minh SkyTeam, và là một trong những công ty hàng không lớn nhất thế giới.

ĐỘI BAY CỦA ASIANA AEROFLOT AIRLINES

Với hơn 400.000 nhân viên, điều hành trên 120 máy bay chủ yếu là Airbus và Boeing hiện đại, đội bay của Aeroflot được đánh giá là một trong những phi đội trẻ, năng động và có tốc độ phát triển nhanh nhất châu Âu.
Aeroflot đã nỗ lực trong việc tạo dựng hình ảnh về một hãng hàng không an toàn, đáng tin cậy và có uy tín đối với hành khách.
Trong một chiến dịch quảng bá năm 2003, hãng đã thuê các công ty của Anh tư vấn về lĩnh vực thương hiệu, thay đổi màu sắc chủ đạo và thiết kế đồng phục mới cho nhân viên… Điều này tạo cho Aeroflot một diện mạo tươi sáng, nhận được nhiều thiện cảm từ khách hàng.THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Theo kết quả khảo sát của SkyTeam, Aeroflot đứng vị trí tốp đầu ở châu Âu trong việc phục vụ hành khách hạng phổ thông và hạng thương gia trên mọi chuyến bay kể cả các chuyến bay dài.
Ngoài ra, Aeroflot cũng đã dành nhiều giải thưởng như: “The Golden - chòm sao đại hùng”, "hãng đứng đầu trên các tuyến đường vận chuyển hàng không”, "tàu sân bay tốt nhất trên các tuyến đường Bắc Mỹ"… và nhiều danh hiệu khác do ngành giao thông vận tải Nga đề cử.

QUY ĐỊNH HÀNH LÝ CỦA AEROFLOT AIRLINES

Aeroflot Airlines quy định hành khách hạng phổ thông được phép ký gửi hành lý không quá 23kg và được mang theo 01 kiện hành lý xách tay. Đối với hạng thương gia, hành khách được ký gửi hành lý không quá 32kg và được mang 02 kiện hành lý xách tay, (không vượt quá 7kg áp dụng cho tất cả các hành khách).

CÁC ĐIỂM ĐẾN CỦA AEROFLOT AIRLINES

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng cao của hành khách, Aeroflot Airlinesđã mở rộng mạng lưới đường bay và thành lập đại lý ở nhiều quốc gia. Hiện nay, hãng điều hành các chuyến bay nội địa và quốc tế tới gần 90 thành phố tại 47 nước.
Tại Việt Nam, Aeroflot khai thác chủ yếu là các đường bay từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tới Moscow – Nga và ngược lại. Ngoài ra, hãng cũng có tuyến bay đến các nước như: Hà Lan, Tây Ban Nha, Thái Lan, Anh, Đức, Ý…
Một trong những nhiệm vụ chiến lược của công ty là nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của hành khách trong việc vận chuyển.Phòng vé TongDaiMuaVeMayBay.vn luôn thường xuyên cập nhật thông tin vé máy bay khuyến mãi của Aeroflot Airlines. Để đặt vé máy bay giá rẻ Aeroflot tại phòng vé Phòng vé TongDaiMuaVeMayBay.vnđể đảm bảo giá ưu đãi nhất.
Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ tại:
Chọn điểm đi
x
Banner left

Hotline Trợ giúp

1900 63 69 63


MS CANDY MS THANH MS NHƯ MS DƯƠNG MR SANG

Nhấn Like và +1 để nhận tin vé rẻ

Banner right
Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% -